Cửa hàng Đông Trùng Hạ Thảo Onplaza – Đơn vị uy tín, cung cấp sản phẩm chất lượng

Bằng tất cả những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ cán bộ, nhân viên trong việc mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho người tiêu dùng, Chúng tôi – Cửa hàng Đông Trùng Hạ Thảo Onplaza đã ngày càng khẳng định được vị thế trên thị trường, chiếm trọn được lòng tin của hàng ngàn khách hàng. Đây cũng chính là sức mạnh, là nguồn cổ vũ tinh thần to lớn để chúng tôi cố gắng hơn nữa, tích cực hoàn thiện dịch vụ và mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

 

Phương châm hoạt động, triết ký kinh doanh của chúng tôi là: Chất lượng tạo thương hiệu. Bởi chúng tôi luôn tâm niệm rằng, chất lượng, uy tín luôn là yếu tố gốc rễ giúp tạo nên thành công của thương hiệu. Không có sự đồng lòng ủng hộ của khách hàng thì không có thành công của thương hiệu. Mà muốn có được sự tin tưởng ủng hộ của khách hàng, thì trước hết, doanh nghiệp phải mang đến sản phẩm chất lượng, xứng đáng với kỳ vọng, sự ủng hộ của khách hàng,….

 

Cửa hàng đông trùng hạ thảo On Plaza chuyên cung cấp các dòng sản phẩm đông trùng hạ thảo tây tạng, nấm đông trùng hạ thảo, chế phẩm đông trùng hạ thảo dạng nước, dạng viên của Hàn, Nhật, Mỹ, Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dinh dưỡng sức khỏe sẽ tư vấn giúp cho quý khách chọn lựa sản phẩm phù hợp với độ tuổi, thể trạng...

 

- Sản phẩm đông trùng hạ thảo Tây Tạng hay còn được gọi là đông trùng nguyên con được khai thác tự nhiên ở vùng cao nguyên có độ cao trên 4,500m ở Tây Tạng, phần thân trông giống như con sâu và ở phần đầu giống như 1 mần cây mới nhú lên: dongtrungtaytang.com.vn/con-dong-trung-ha-thao-tay-tang

 

- Sản phẩm nấm đông trùng hạ thảo được nuôi cấy nhân tạo trong phòng thí nghiệm, người ta lấy phôi của loại nấm cordyceps sau đó tạo điều kiện môi trường tương tự, gần giống với môi trường sống của loại nấm tự nhiên. dongtrungtaytang.com.vn/nam-dong-trung-ha-thao

 

- Nước đông trùng hạ thảo có thành được chiết xuất từ đông trùng nguyên con hoặc nấm đông trùng kết hợp cùng với các thành phần dược liệu khác.

 

- Viên đông trùng hạ thảo được bào chế dưới dang viên hoàn, tiện lợi cho việc sử dụng, không cần phải chế biến , có thể mang đi tiện dụng.

 

Từ lâu, Onplaza đã là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm sức khỏe như Hồng sâm, nhân sâm, yến sào,… Cửa hàng Cửa hàng Đông Trùng Hạ Thảo Onplaza là đơn vị trực thuộc Cửa hàng TNHH Onplaza Việt Pháp có sứ mệnh là mang đến những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng, chính hãng với giá tốt nhất, chung tay bảo vệ sức khỏe nhân dân. Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ cùng bề dày kinh nghiệm, chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm dịch vụ cùng chất lượng sản phẩm hoàn hảo nhất.

 

Liên hệ với chúng tôi qua:

 

- Địa chỉ số Số 19 – 21 đường Cách Mạng Tháng 8, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM (Maps: g.page/dongtrungonplaza?share )

- Holine: 0968.60.61.69

- Website: dongtrungtaytang.com.vn/

 

Theo dõi các kênh MXH của chúng tôi:

www.linkedin.com/in/dongtrungtaytang/

www.plurk.com/dongtrungtaytang

Read more

Showcase

  • JoinedMarch 2020
  • Occupationbussiness
  • HometownVietnam
  • Current cityHochiminh
  • CountryVietnam
View all

Photos of Đông trùng OnPlaza

Testimonials

Have something nice to say about Đông trùng OnPlaza? Write a testimonial