new icn messageflickr-free-ic3d pan white
Phẫu thuật thẩm mỹ bơm môi | by bosam944
Back to photostream

Phẫu thuật thẩm mỹ bơm môi

via ZTin ift.tt/2h90zbS

 

“Em nghe nói bên mình có phẫu thuật thẩm mỹ bơm môi bằng Filler giúp môi được đầy đặn, căng mọng hơn. Nên em muốn hỏi dịch vụ này sẽ duy trì hiệu quả trong bao lâu, có để lại biến chứng gì hay không, và chi phí thực hiện làm đầy môi bằng Filler là bao nhiêu tiền vậy ạ.”- (Nguyễn Ngọc Nhi, 21 tuổi, Tp.HCM)

 

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin được cảm ơn bạn Ngọc Nhi đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

 

Phẫu thuật thẩm mỹ bơm môi có để lại biến chứng không?

 

Bơm môi hay làm đầy môi bằng chất làm đầy Filler là phương pháp giúp đôi môi trở nên đầy đặn hơn mà không cần phẫu thuật. Bác sĩ sẽ tiến hành dùng kim tiêm chuyên biệt để đưa Filler vào mối trên/dưới một lượng vừa phải, để mang đến tính thẩm mỹ cao nhất cho đôi môi. Thông thường chỉ mất khoảng 5 – 10 phút để thực hiện làm đầy môi bằng Filler.

 

Vì vậy, thông thường người ta không gọi đây là phẫu thuật thẩm mỹ bơm môi, mà là làm đầy môi bằng Filler không phẫu thuật. Phương pháp này không hề cắt rạch da nên sẽ hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương, và hoàn toàn không để lại sẹo hay bất kỳ biến chứng nào về sau.

 

Đặc biệt, sau khi tiêm Filler khoảng 2 – 3 ngày là bạn đã có đôi môi đẹp tự nhiên, căng mọng, gợi cảm. Do đó, một trong những ưu điểm khác của phương pháp thẩm mỹ này đó là hồi phục nhanh chóng, và không mất thời gian kiêng khem, nghỉ dưỡng.

 

Phẫu thuật thẩm mỹ bơm môi bằng Filler hiệu quả trong bao lâu?

 

Nhược điểm lớn nhất của phương pháp làm đầy môi bằng Filler đó là chỉ duy trì hiệu quả trong thời gian ngắn, cụ thể đó là khoảng 1 năm. Sau đó chất làm đầy sẽ tự bị triệt tiêu ra khỏi cơ thể và dáng môi sẽ trở lại như ban đầu. Tuy bạn có thể đi tiêm Filler lại, nhưng điều này vừa mất thời gian lại tốn kém thêm chi phí nên bạn cần cân nhắc thêm xem có lựa chọn phương pháp thẩm mỹ này hay không.

 

Chi phí phẫu thuật thẩm mỹ bơm môi bằng Filler

 

Hiện nay chi phí tiêm Filler làm đầy môi là từ 8 – 12 triệu, tùy theo độ mỏng của môi trên/dưới bạn như thế nào. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm thông tin về dịch vụ phẫu thuật làm đầy môi, vì phương pháp này sẽ đem lại hiệu quả dài lâu hơn, và cũng không lộ sẹo hay biến chứng gì về sau. Chi phí dịch vụ này là từ 12 – 20 triệu.

 

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích, và có sự cân nhắc lựa chọn có nên phẫu thuật thẩm mỹ bơm môi bằng Filler hay không, hay chọn phẫu thuật làm đầy môi. Nếu còn băn khoăn nào cần được giải đáp nhanh chóng, chính xác, bạn hãy gọi số hotline: 08.3932.2222, hoặc đến địa chỉ 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM nhé.

 

The post Phẫu thuật thẩm mỹ bơm môi appeared first on .

1,786 views
0 faves
0 comments
Uploaded on December 5, 2016